เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยาง, เครื่องรีดยาง, เอลล์ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.

เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยาง, เครื่องรีดยาง, เอลล์ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.

เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยาง,
เครื่องรีดยาง,
เอลล์ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.

เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยาง

เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยาง

อุตสาหกรรมยางพาราเป็นอุตสาหกรรมการแปรรูปยางพาราขั้นต้นที่นำเอาน้ำยางสดที่กรีดได้จากต้นยางพารามาแปรรูปให้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมและสะดวกในการนำไปใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตผลิตภัณฑ์ยาง ยางพาราที่ผลิตได้แบ่งออกได้เป็น 5 ขนิด ได้แก่
1. ยางแผ่นรมควัน
2. ยางแท่ง
3. ยางเครป
4. ยางผึ่งแห้ง
5. น้ำยางข้น
ยางพาราเหล่านี้จะนำไปใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปอื่น ๆ เช่น ยางยานพาหนะ ประกอบด้วย ยางรถยนต์ ยางรถจักรยานยนต์ ยางรถจักรยาน ถุงมือยาง ถุงยางอนามัย ยางรัดของ และท่อยางต่างๆ เป็นต้น

การบริโภค
จากรายงานของ LMC พบว่าความต้องการบริโภคยางของโลกในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา (2541-2544) มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในอัตราเฉลี่ยประมาณร้อยละ 2 กล่าวคือ จาก 6.494 ล้านตันในปี 2540 เป็น 6.889 ล้านตันในปี 2544
ประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นมีการบริโภคยางธรรมชาติในอัตราที่ไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก ในขณะที่ประเทศที่กำลังพัฒนาและมีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจแบบต่อเนื่องมีการบริโภคยางเพิ่มสูงขึ้น เช่นจีนและอินเดีย ระหว่างปี 2541 ถึงปี 2544 จีนมีการบริโภคยางเพิ่มขึ้นมากกว่าร้อยละ 20 ทั้งนี้เพราะอุตสาหกรรมรถยนต์ในจีนเติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีการสร้างทางขึ้นเพื่อการติดต่อระหว่างมณฑล โดยยางธรรมชาติได้ถูกแปรรูปเป็นยางล้อรถยนต์และยางคอสะพานของถนนที่สร้างใหม่ในจีน

เอลล์ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.
เอลล์ เอ็นจิเนียริ่ง บจก. จำหน่ายเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยาง ตัวแทนจำหน่ายเครื่อง barwell เครื่องจักรอุตสาหกรรมยาง เครื่องฉีดยาง เครื่องรีดยาง ตัวแทนจำหน่ายเครื่อง barwell เครื่องตัดชิ้นงานยาง เครื่องอัดยาง เครื่องตัดยาง เครื่องตัดซอยเส้นยาง เครื่องผสมยาง เครื่องบดย่อยยางเพื่อการรีไซเคิ้ล
ในกระบวนการผลิตยางและพลาสติก ต้องอยู่ภายใต้การทำงานทั้ง ความดัน และอุณหภูมิที่สูง ทำให้เครื่องจักรและส่วนประกอบต่าง ๆ ภายในเครื่องจักรเกิดความเครียด (Stress) เป็นอย่างมาก ซึ่งคุณต้องสามารถมั่นใจได้ว่า สำหรับการผลิตเป็นจำนวนมากของคุณ เครื่องจักรทั้งกระบวนการผลิตของคุณต้องทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือ
เครื่องจักรสำหรับขึ้นรูปยาง เป็นการนำเอายางที่ผสมแล้ว มาขึ้นรูปเป็นลักษณะของชิ้นส่วนต่าง ๆ โดยอาจนำปัจจัยการผลิตอื่น ๆ เช่น ผ้าใบ,เหล็ก , เข้ามาเป็นส่วนประกอบ 1 เครื่องจักรที่ใช้ในการขึ้นรูปยาง มีหลายลักษณะ

เครื่องจักรที่ใช้ขึ้นรูปยาง อาศัยแรงดันจากการหมุนของสกรูดันยางผสมผ่านแม่พิมพ์ออกมาใช้ในการขึ้นรูปยางในส่วนของโครงยางและขอบยาง
เครื่องจักรที่ขึ้นรูปยางโดยลักษณะการรีดยาง โดยลักษณะการรีดยางผสมที่เคลือบหรือฉาบกับวัสดุอื่น ๆ ให้เป็นแผ่นที่มีความหนา โดยอาศัยการรีดผ่านลูกกลิ้งจำนวน 2 ลูกในเครื่องจักร ใช้สำหรับขึ้นรูปในส่วนของชั้นผ้าใบ และเข็มขัดรัดหน้ายางในกรณีที่เป็นยางเรเดียล หรืองานผลิต Rubber Sheet
เครื่องจักรอุตสาหกรรมยางที่ใช้วิธีการฉีดยาง Compound ที่มีอุณหภูมิสูงๆ โดยมี pressure และความเร็วที่เหมาะสม เข้าไปในเบ้าพิมพ์ ซึ่งอาจจะมีข้อจำกัดบ้าง
เครื่องจักรที่มีลักษณะ เบ้าพิมพ์ คล้ายๆ กับ Injerction การเอายาง Compound มาวางใส่เบ้าพิมพ์ แทนการฉีด เครื่องจักรประเภทนี้สามารถ ใช้วิธีการ แบบ transfer Mold ได้
เครื่องจักรที่ทำหน้าที่อัดเป็นยางสำเร็จรูป เครื่องจักรมีลักษณะเป็นฝาครอบเปิด-ปิด ได้ ภายในมีแม่พิมพมร้อน เพื่ออบให้ยางสุก

เราพร้อมให้บริการลูกค้าตามเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ เอลล์ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.

65/158 หมู่ 4 ถนนลำลูกกา ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150

Phone :  0-2199-4159

Fax : 0-2199-4158

E-mail : alengineering@hotmail.com

Website : alengineering.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *