​FIRE HOSE, จำหน่ายอุปกรณ์ในระบบป้องกันอัคคีภัยลาดพร้าว, แมสเทคลิงค์ บจก.

​FIRE HOSE, จำหน่ายอุปกรณ์ในระบบป้องกันอัคคีภัยลาดพร้าว, แมสเทคลิงค์ บจก.

FIRE HOSE, จำหน่ายอุปกรณ์ในระบบป้องกันอัคคีภัยลาดพร้าว,

แมสเทคลิงค์ บจก.

​FIRE HOSE(ท่อฉีดน้ำดับเพลิง)

การติดตั้งหัวดับเพลิง (Hydrant) และการวางท่อน้ำดับเพลิงภายนอกอาคาร ???
– ขนาดของท่อต่อทางน้ำเข้าของหัวดับเพลิงกับระบบท่อน้ำ จะต้องมีขนาดไม่เล็กกว่า 150 มิลลิเมตร (6 นิ้ว) โดยมีวาล์วควบคุมที่จุดต่อหัวดับเพลิงกับท่อน้ำหรือไม่มีก็ได้
– ชนิดของหัวดับเพลิงจะต้องเป็นแบบเปียกเท่านั้น (Wet – Barrel)
– จำนวนของหัวต่อสายฉีดน้ำดับเพลิง (Hose Outlet) ให้มีไม่น้อยกว่า 1 หัว
– หัวต่อสายฉีดน้ำดับเพลิงจะต้องเป็นหัวต่อสวมเร็ว ชนิดตัวเมียพร้อมฝาครอบและโซ่
– ให้มีวาล์วปิด – เปิด ขนาด 65 มิลลิเมตร (2 ½ นิ้ว) ติดตั้งที่หัวต่อสายฉีดน้ำดับเพลิง

ตำแหน่งหัวดับเพลิง
– ที่ติดตั้งหัวดับเพลิงต้องห่างจากอาคารที่ป้องกันไม่น้อยกว่า 12 เมตร (40 ฟุต)
– หากระยะห่างของหัวน้ำดับเพลิงตามที่กำหนดนั้นหาก ไม่สามารถทำได้ อนุโลมให้ติดตั้งใกล้อาคารได้ โดยให้พิจารณาติดตั้งใกล้กับสวนที่เป็นผนังทนไฟของอาคารหรือใกล้กับส่วนที่เป็นบันได หรือมุมอาคาร ซึ่งผนังดังกล่าวในส่วนนี้จะต้องไม่พังลงได้โดยง่ายเมื่อถูกไฟเผาไหม้
– ระยะห่างระหว่าหัวดับเพลิงแต่ละหัวจะต้องไม่ห่างกันเกินกว่า 150 เมตร (500 ฟุต)

การติดตั้งหัวดับเพลิง
– หัวดับเพลิงจะต้องติดตั้งอย่างมั่งคงแข็งแรง โดยรองรับข้างใต้ด้วยฐานคอนกรีต
– ความสูงของหัวดับเพลิงจะต้องสูงไม่น้อยกว่า 0.60 เมตร (2 ฟุต) วัดจากแนวศูนย์กลางของหัวต่อสายฉีดน้ำถึงระดับดิน
– หัวดับเพลิงจะต้องป้องกันการชำรุดเสียหายทางกลที่อาจเกิดขึ้นได้
– ให้ทดสอบการทำงานของหัวดับเพลิงทุกหัวอย่างน้อยปีละหนึ่งครั้ง

​FIRE HOSE

​FIRE HOSE

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com

​FIRE HOSE

ความเป็นมา 

บริษัท แมซซีฟ เทคโนโลยี่ แอนด์ เอ็นยิเนียริ่ง จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นในแวดวงธุรกิจ เมื่อปี พ.ศ.2533 หรือกว่าทศวรรษล่วงมาแล้ว โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทวาล์ว ซึ่งเป็นสินค้าที่กำลังอยู่ในความต้องการของตลาดก่อสร้างขณะนั้น

ระยะเวลาเพียง 3 ปีต่อจากนั้น บริษัทฯ เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และได้มีการขยายธุรกิจออกไปอย่างรวดเร็ว โดยในปี พ.ศ.2536 ได้ก่อตั้งบริษัท แมซซีฟ เทคโนโลยี่ แอนด์ เอ็นยิเนียริ่ง (1993) จำกัด ขึ้น เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับวาล์ว (ตัวแทนจำหน่าย) โดยเฉพาะ และในขณะเดียวกัน บริษัท แมซซีฟ เทคโนโลยี่ แอนด์ เอ็นยิเนียริ่ง จำกัด ก็อาศัยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ได้สั่งสมมา เบนเข็มไปยังธุรกิจจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับงานอุตสาหกรรมปิโตรเลียม และยังขยายบทบาทของตนไปสู่ตำแหน่งผู้รับในเหมางานดังกล่าว

บริษัทของเราวันนี้     
คุณภาพ ของสินค้า การบริการอันน่าประทับใจ และการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ มาประยุกต์ใช้ในการควบคุมคุณภาพงาน คือ จุดเด่นขององค์กรที่ทำให้ เจ้าของโครงการ ผู้รับเหมา ตลอดจนวิศวกรผู้ดูแลรับผิดชอบงานก่อสร้างอาคารสูงและโรงงานอุตสาหกรรม ต่างไว้วางใจในคุณภาพและการบริการของเรา ทำให้ Massteclink ก้าวเป็นหนึ่งในห้าบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าประเภทวาล์ว ตลอดจนอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่เป็นส่วนประกอบหลักสำหรับการจัดทำระบบดับเพลิง ที่มียอดขายสูงสุดภายในประเทศ

แม้จะเปิดดำเนินการมาได้ไม่นาน แต่ Massteclink ก็เป็นองค์กรมีความเชี่ยวชาญในธุรกิจประเภทนี้เป็นอย่างดี เนื่องจาก Massteclink ได้ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มบุคลากรที่มีวิสัยทัศน์จากบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์สูง และคร่ำหวอดในธุรกิจจำหน่ายวาล์ว และอุปกรณ์สำหรับระบบดับเพลิงเป็นเวลากว่าทศวรรษ โดยมีจุดประสงค์เพื่อผลิตสินค้าและบริการด้านวิศวกรรมและอุตสาหกรรม ได้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่มได้อย่างครบวงจร

วันนี้ของ Massteclink จึงเป็นก้าวย่างแห่งการเติบโตทางธุรกิจ ที่นำความภาคภูมิใจมาสู่ทีมงานทุกคนในบริษัท ไม่ว่าหนทางเดินข้างหน้าจะทอดยาวไปในทิศทางใด Massteclink พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้เกิดความสมดุล และคุณภาพในแวดวงวิศวกรรมและอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นหนทางที่ Massteclink เอาใจใส่และให้ความสำคัญมาตลอด

เรามีความเชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์วาล์วและระบบดับเพลิงสำหรับอาคารสูงและโรงงานอุตสาหกรรม เนื่องจากได้สั่งสมประสบการณ์ในการเป็นตัวแทน จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมาโดยตลอด นับเนื่องถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 10 ปี ทำให้องก์ความรู้ต่างๆ มีการพัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง กอปรกับความสามารถ และวิสัยทัศน์ที่แหลมคมของคณะผู้ก่อตั้ง รวมถึงผู้บริหาร ส่งผลให้ Massteclink สามารถเติบโตในโลกธุรกิจได้อย่างมั่นคงแข็งแรง

พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

สนใจติดต่อ : แมสเทคลิงค์ บจก.
ที่อยู่ : 59,61,63 ซอยโชคชัย 4 ซอย 84 ถนนโชคชัย 4 แขวง ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
โทรศัพท์ : +66 2942 1433
โทรสาร : +66 2942 1320, +66 2942 0940
อีเมล : sale@massteclink.com
เว็บไซต์ : massteclink.thailandpocketpages.com

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *