Đinh vít,Thanh ren SUS ,Nắp đầu SUS

Đinh vít,Thanh ren SUS ,Nắp đầu SUS

AEC Gateway chúng tôi là nhà sản xuất các tài liệu tiếp thị cho các sản phẩm công nghiệp cho quan hệ công chúng và xuất bản tại Việt Nam. Với nội địa hóa để khách hàng có thể dễ dàng truy cập và nhận thông tin về sản phẩm và dịch vụ một cách dễ dàng.

www.AECgateway.com trang web của Trung tâm thương mại trong khu vực AEC thu thập các sản phẩm công nghiệp và dịch vụ nhất. Dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ địa phương để xâm nhập hiệu quả khách hàng tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng tập trung vào một từ khóa trong Việt Nam để tiếp cận người dùng ở Việt Nam là tốt.

ABPON
Công ty trách nhiệm hữu hạn ABPON là một trong những nhà cung cấp dịch vụ một cửa về đai ốc và các dụng cụ cầm tay với nhiều loại đai ốc và phụ tùng công nghiệp. Nhà máy của chúng tôi được đảm bảo với chứng chỉ ISO 9001: 2000 và RWTUV Systems GmbH (hệ thống chất lượng) từ một tổ chức được chứng nhận rộng rãi. Kiểm soát chất lượng sản phẩm trong doanh nghiệp được quản lý nghiêm ngặt bởi phòng kiểm định chất lượng (QA). Trong phòng thí nghiệp, các kĩ thuật viên được chứng nhận đủ điều kiên cho công việc với kinh nghiệm cụ thể sẽ kiểm tra toàn bộ sản phẩm nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Các sản phẩm
Ốc vít, JF, Mạ kẽm

 

Bulong ốc SANKO HAMMER DRIVE ANCHOR – STEEL

 

Ốc vít, bu long, vòng 307A

Ốc vít đầu lục giác bằng thép không gỉ 304

Bu long chữ U 2 đầu, Inox 304

Điện thoại +662 631 4400 , +662 631 4260 , +662 688 9888 (Auto 15 Lines) , +662 688 9720
E-mail : apple@abpon.com
https://abpon.brandexdirectory.com
https://www.abpon.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *